Pusa sa Bahay

Bawal po ba ang pusa kapag may baby? Balak kasing ipamigay ni hubby yung pusa namin kapag lumabas na si baby. :(

7 Replies

Kawawa nmn ung pusa. Pwede nmn po gumawa ng cat house sa labas ung di xia makakatakas tlga. Ung prang sa manok kht chicken wire ang gmit. Tingin kayo sa google ng mga designs. Basta wag lang ipplapit kay baby and ung poop dapt laging nilulubong.

Yes po. Kasi ung poops ni pusa is teratogenic which is pag nalalanghap mo po sya my side effect kay baby sa development nya , worse is mental retarded po.

4y ago

Delikado po ba yung malanghap mo yung utot ng pusa.? Accidentally ko po kasing nalanghap worried po ako. 😥 Sumakit kasi yung tyan ko.

May 3 cats po kami, minsan katabi ko pa yung isa naming pusa matulog. Bawal po ba yun? Kahit hindi naman ako naglilinis ng poop nila?

Bili po kau cat litter ksi pg ng poop na mga cats hinahalukay nmn nila mdali nmn kuhain ang poop kmi nga 4 pa pusa

Opo. Kasi masisinghot ni baby ang balahibo.. Saka baka magkahika ang bata

Pwede sa labas nlng sis.. bawal kase sa preggy un

baka po kasi ma allergy sa balahibo