medyo masakit and My alagang pusa!

Yung right lower back ko sumakit..im 2 mths preg..natural baun? Bawal n siguro ako mag bend...at may alaga akong pusa..pwede po ba sa buntis....? Mag 2yrs ko na silang pusa

4 Replies

Ask mo rin sa OB mo yung sa lower back pain mo. Sa pusa, ang sabi saakin ng ob ko nun, layo layo daw muna ako sa pusa at sa aso.

Huwag lang maghandle ng pupu ng pusa kasi may parasite un na nakakacause ng abnormality sa baby na nasa tiyan pa

Momsh ung dumi ng pusa, mejo magingat ka dun..

Bawal po sa buntis ang pusa