Due Date

Hello mga momshie. May problema Lang ako ngayon sa Due date ko. Naguguluhan ako. ? Ganito kse, sa 1st and 2nd ultrasound ko nka lagay na Due Date is Feb 14. Tapos ngayon lng nag ultrasound ako ang lumabas sa result nging March 2. Nabigla talaga ako Kung ano ang totoo. Yung pinuntahan Kong ultrasound is hospital kase since close Pala Yung nka na address sken Kung san dpat ako mag ultrasound parang clinic lng cya since sa 1st and 2nd ultrasound ko dun talaga ako. Ngayon lng hindi kse sbi Nila holiday daw. Taz dun sa pinag ultrasound ko, matanda Yung doctor, iba din Yung pag Pa ultrasound nya. Parang may kanyang style din sya. Sa tingin ko lng bka nagkakamali sya sa due date ko ?? sinabihin ko kapatid ng mister ko. Nabigla din sya, pero sbi nya hayaan nlng daw, ang importante OK daw Yung baby sa loob. Makikita lng daw to pag may sign na labor na ako by Feb.

1 Reply

Kung ano po yung malapit sa due date based sa LMP nyo if naalala nyo kung kelan 1st day ng LMP nyo. Yun po kasi pinaka accurate

4y ago

Yung LMP ata kasi pinaka accurate. Yung UTZ kasi naka base lang sa pag laki ni baby kaya rough estimate lang siya kaya maganda sure ka sa LMP mo. Baka malapit na nga yan 😊