Due date at kaylan aanak

Ang gulo po nang Ultrasound ko po 1st ay August 16 tapos 2nd ultrasound 7. 3rd ultrasound 14 ano po ba talaga masusunod dun na due date po.?

4 Replies

parehas po tayo naguguluhan dn ako kc nkalimutan ko yung LMP ko kaya sabi ng OB mag babase kami sa utz ko naka 2 utz nko magkaiba EDD eh CS pa nman ako kya takot ako kung san tlaga masusunod bka umabot pa ko na mag labor ayuko pa nman maabutan na naglabor kc un probz ko sobrang taas ng bp ko pag nag labor nsa first bb ko 180/100 kya 2nd nd ngayon ung pang 3rd ko nahirapan ako kc limot ko yung last mens.ko ,,since yung last utz ko Aug.29 ang eDD kya dun nya binase muna pero may ipapagawa pa sya another utz pag saktong 37 weeks na by August 13 papagawa nya sakin ulit pag ok na ako baakin kinabukasan pwede nko pumili ng date for CS nd ligation na rin🙏

1mo ago

ok na po nakaanak na po ako

Si baby po ang susundin natin 😉 EDD means EXPECTED/ ESTIMATED Date of Delivery, and is usually give or take 2 weeks. You can't really be sure kung kailan ka manganganak kahit pa 100% sure ka sa LMP mo or kahit date of conception pa yan, or anuman nakalagay sa ultrasound. Kasi hindi naman guarantee na saktong after 40 weeks ka manganganak ☺️ Kaya basta be prepared na lang po around those dates.

1mo ago

Congratulations po ☺️🎉

sakin nga mie Sa 1st utz ko Aug 29 etong last utz Aug 24 . dko alam alin jan susundin ko .

yan record ko Sa center pero Sa 2 ultrasound ko edd september 28