saggy b0obs

hi mga momshie. possible pa ba mabalik yung pagiging firm ng b0obs after ng pregnancy? super saggy na po kasi akin kahit di pa ako nanganganak. sobrang nakakadagdag sa insecurity talaga kasi baka habang buhay na maging saggy. posaible pa ba siyang maging firm ulit? #firstmom #advicepls edited: about b0obs po tinatanong ko hhshaha wala naman po atang kinalaman doon kung tanggap ko ba ang pagiging nanay o hindi. tanggapin niyo rin po na lahat po tayo dumadaan sa insecurity sa katawan mapa dalaga man, buntis o nanay walang immune dyan.

22 Replies

normal sa isang babae ang may insecurities, and lahat naman tayo ay iba iba ang pag tugon dito para atleast we feel okay. not a ftm pero ft po ako sa breastfeeding and for 3mos di naman sag actually mas naging firm pa nga pero kapag nakikita ko sarili ko sa salamin, mukha akong nanay na nanay na may malaking suso, narealize ko di rin pala maganda ang may malaking boobies, siguro may binabagayan rin talaga. anyway, momsh iba iba po tayo ng katawan and feelings, okay lang yang nararamdaman mo, eventually ma overcome mo rin yan.