saggy b0obs

hi mga momshie. possible pa ba mabalik yung pagiging firm ng b0obs after ng pregnancy? super saggy na po kasi akin kahit di pa ako nanganganak. sobrang nakakadagdag sa insecurity talaga kasi baka habang buhay na maging saggy. posaible pa ba siyang maging firm ulit? #firstmom #advicepls edited: about b0obs po tinatanong ko hhshaha wala naman po atang kinalaman doon kung tanggap ko ba ang pagiging nanay o hindi. tanggapin niyo rin po na lahat po tayo dumadaan sa insecurity sa katawan mapa dalaga man, buntis o nanay walang immune dyan.

22 Replies

hello mii. Sa experience ko before ako magkaanak chubby and busty ako. pero mula mag buntis ako nagbawas talaga ako ng timbang and normal na kasama na dun yung boobs. magiging saggy na talaga sya pero good thing dun is pag gumamit ka ng magandang form ng bra huhulma din sya ng maganda since masyadong malambot na sya. skl. hehhee.

sakin naman mii bumalik sya pero after a year na parang 2 years old na ata anak ko non and ngstop na din ako mgpabf sa baby ko.. then ngstart ako mgexercise para mgkaron ulit ng butt at lumaki at mging firm ulit yung boobs. Part kase tlga ng ngbubuntis ung naiinsecure ka kase moods ata yan pag buntis normal lang yan..

Seems like you super concern ka sa body figure mo. Magiging saggy pa yan if mag breastfeeding ka. Ganyan po talaga pag malaki hinaharap, bibigat pa yan after birth so expect na saggy na talaga gravity po. Retoke nalang po solusyon kung concern ka talaga sa figure mo momsh.

1y ago

body conscious po talaga ako noon pa kasi lumaki din po akong madalas mabully dahil sa katawan ko kaya di po talaga maiwasang mainsecure pero again if permanent naman na, i guess wala na talaga akong magagawa doon. ang mahalaga naman nakasama ko na ang baby ko worth it nman ang changes ❤️

me mga exercise ata sis na nakaka pag firm ulit ng boobs check mo sa youtube, hehe baka di ka mahilig mag bra kaya ganyan 😅 ako kasi walang bra brahan ahaha flat😂😂 preggy na parang wala pa din

may tamang exercise po para para di maging saggy yung boobs at "balik alindog" momsh hehe try mo po research online 😅😅 baka mag work sayo Goodluck po😘

may nabasa po ako gumamit daw ng sport/push up bra ganon kasi makakatulong daw yun magform ulit ng boobs. Di ko pa natry pero after manganak na siguro hehe

possible pa maging mas saggy yan pag nag BF ka. baka malaki hinaharap mo mi kaya ganyan.. nasa 36B ako i feel full naman while pregnant di naman lawlaw ftm din.

1y ago

opo may kalakihan nga po, di lang ako sure sa size ko. hindi kasi saggy akin before pregnancy e. nagstart lang siya maging saggy around 5 months ako. ngayong 7 months super saggy at mabigat na 🥲

Preparing na po kase ang boobs mo para sa breastmilk kaya po nag sa-sag sya. Meron namang exercise para mag firm ulet ang boobs. Check mo sa Google.

1y ago

kaya po pala. bumibigat na din kasi siya, dahil na rin siguro doon. i hope mabalik pa siya pero if not okay lang din as long as healthy parin kami ni baby.

Seems like na di mo pa tanggap maging nanay kasi naiinsecure ka sa changes ng katawan mo. You should accept it kasi part yan ng pagiging nanay.

1y ago

simple question yet you answered it in the most complicated one. normal may insecurities. di naman nya sinabi na di nya tanggap maging ina.

Pag nag pa BFeed ka na Mi lalo na yan hehe pero Baka Bababalik pa siguro? Lalo pag nag Exercise ka.