Pedicure

Mga mamsh bawal ba s buntis magpa manicure and pedicure po? Bakit daw po? Im 4mos preggy. Thanks

2 Replies

1st yung amoy po kasi nung chemical ng nail polish 2nd tinitingnan po kasi yung nails natin ng doctors in case of emergency hindiblng ako sure kung anong nalalaman nila sa nails natin

Pwede naman basta clean lang wag magpasingit at wag magpacutix bawal po kase pag nanganak titignan mga kuko baka mamaya nangingitim na