NBS

Mga momshie pano po kya toh.. Wlang resulta ung new born screening ni baby uulitin dw mga january na eh di na po new born si baby nun...wla pa nman kaming pera pang private aaaayzzz Ok lng po kahit ilang months na si baby nun salamt sainyo

NBS
2 Replies

Pagawa nyo nlng sa ibang clinic agad2x mumsh habang newborn pa tlga c baby. May mga lying in clinics marami na gumagawa ganyan

Nakalagay po sa remarks URGENT na uulitin dapat. Dapat newborn pa sya Mumshie.