Hindi na new born screening si baby

Sino po dto tulad kung hindi po napa new born screening si baby mag two months na po baby ko..wala daw po kasing available na pang screening sa hospital sa baby ko nung naipanganak ko sya, now tumawag ung hospital na pinag anakan ko para i newborn screening ung baby ko.

5 Replies

Baby ko mag 1month na sya nun ngfollow up ako sa lying in pinaanakan ko kung my available nb sila pang Newborn wala prin daw .Ang nkakainis sa part ko dpat within 24hours lng dpat nanewborn sna nirefer kmi sa iba khit mgbyad kmi ..Kasi no choice kasama nga sa package ng Philhealth kaso wala nman sila available anong sense😒😔

3y ago

hindi na po na Newborn si Baby..I hope and Pray nman na normal si Baby..Kasi mga anak kong iba d rin nman na newborn dati normal nman sila lahat..and I'm claiming it to the Lord🙏🙏

yung akin din po 2 months na sya ngayon hindi pa po sya na screening hnagulat po kami hindi pa pala sya iniscreening nun etong Jan 16 pupunta kami sa Pinag anakan ko para i ask bakit hindi na iscreen

Mamsh mas better na pumunta agad kayo bukas sa hospital para mascreening si baby para mas macheck sya ng mas malalim. Dapat nga noon pa sya nb nascreening

3y ago

wala daw po kasing available na filter card ang hospital momsh kaya tumagal ng 2 months

Ang alam ko po after 24 hours at haggang 3 days dapat ma new born screening na si baby.

mumsh bat pinatagal nyo na hindi nagpa screening. dapat po pagkapanganak pa yan 🤦🏻‍♀️

3y ago

wala daw po kasing available na filter card ang hospital kaya tumagal ng ganun