About new born screening..

Mga mi cnu dito tulad ko na pag ka new born screening ni baby e parehas filed daw hearing ni baby Bagong ligo kc nun na new born screening.. baka kako my tubig lng un tenga kaya ganun, pero twagan dw ulit kmi affer 2weeks uulitin dw, kinabahan nman ako, sana nman ok pang dinig nya, kc dito sa room pag matulog cya at my mag close ng pinto na malakas nagugulat cya e.

1 Reply

wait mo na lang yung repeat assessment na sinabi nila. normal po sa newborn yung nagugulat (startle reflex) until 2-3months po may marinig o wala po.

1y ago

thanks po, nag round na po c pedia ng ank ko lahat pala kmi na nanganak nun 23jan is filed ang hearing test kc cra un machine, papaaus lng un machine den balik kmi after 2weeks lhat, tsaka sbi din ni ob kakaanak lng nila kaya posible din na my bara bara pa s aloob ng tenga sa tagal ng naka babad sa amniotic fluids, tsaka sbi wag dw kmi mag alala ke baby malakas nman dw umiyak, kc kung bingi ang baby hndi rin cla iiyak kc kalimitan sa bingi kapatid ang pipe.. hays lahat kmi naka hinga nun cnbi na halos nsa 8 kmi nanganak lahat filed un hearing test,..