NBS

Ilang months ho ba bago makuha o malaman ng new born screening?

25 Replies

Nakuha ko agad yung NBS while I was still in the hospital. During the first day ni baby, lumabas na agad yung results.

Usually po 1month. Pero if ever po na may makita sa new born screening ni baby icocontact po nila kayo within 7 days.

Bago ko lumabas ng hospital nun nakuha ko na result. Baka depende sa hospital.

One month po pero kapag may findings po kokontakin ka po nila agad...

Sakin after 1 month q nakuha ang result s clinic na pinag.anakan q.

Sakin wala pa 1 month tapos g6pd positive hays

Kami po sa first check up namin nakuha.

5days aftr q mnganak nkuha n nmen..

Sa amin 1 month and 1 week.

3 weeks - 1 month usually.