40 weeks

Mga momshie. Pano po ba malalaman kung panubigan na pala yungpumutok. Nag lalabor na ata ko. Every 2 or 5 or 10mins nasakit puson ko hanggang balakang , tapos panay galaw nya at paninigas nya . Ini.e din po ko kaninang tanghali 2 cm. Bago kanina sobrang sakit nya may nag leak konti tapos sabay bulwak nt ihi. May kasamang dugo. Diko alam kung yung dugo na yun ay dahil ba i.e , pag may napatak na ihi kulay brown na sya. Parang humalo na yung dugo.

2 Replies

kung 3-5 mins na po ang interval punta na kayo ospital, para macheck kung tumaas na CM mo sis. kasi kapag sunod sunod na ang sakit, on labor na po un.

manganganak ka na po mumsh, congrats po!