38 Weeks And 4 Days

May lumabas po saken na namumuong parang sipon na may halong dugo (diko sya sure kung dugo tlaga dahil dba ang color ng dugo is red) then yung kulay ng lumabas saken brown na brown tas namumuo muo as in kulay sya ng atay then ngayon sobrang sskit ng balakang ko sabe nila pag naramdaman mo yung parang tataeng tae at ihing ihi kana yun na daw un wala naman akong ganung pakiramdam ngayon ksi ang nararamdaman ko sobrang sakit tlaga ng balakang ko tas may tumtusok tusok sa gilid ng tiyan ko nag lalabor naba ko?

2 Replies

Baka open cervix ka na sis , pnta kana sa Ob mo pra Malaman mo dn kng mnga2nk kna this time

Baka po nag lelabor na kayo. Pacheck po kayo. Bka mucus plug na rin po yan lumabas sayo.

5y ago

Mucus plug nga daw sya momsh posible na kayang manganak ako mmya or bukas