Dugo sa ihi

Manganganak na po kaya ako? Panay sakit ng puson ko at parang natatae. Ngayon po pag ihi ko may kasamang dugo.

2 Replies

contact nyo na po OB nyo, inform mo siya ng nararamdaman mo. kung yung pagsakit din, orasan mo na sis baka naglalabor ka na.

5y ago

kaya mo ba sis maglakad lakad? or search ka youtube sis may mga exercises to promote faster labor. practice ka na din paghinga. may paghinga to help ease labor pains. kaya mo yan sis! 😊

Go to your OB na.