plain varnish o white?

mga momshie pahingi naman ng opinion.. lalo sa mga nkagamit na ng white. maganda parin ba kahit matagal na? iniisip q kc bka pag mejo matagal na ginagamit hnd na xa magandang tignan? salamat ? 31w3d

plain varnish o white?
56 Replies

Hi ask ko lang po hindi po ba delikado sa baby ang crib na to pag medyo malaki at malikot na siya? Kasi baka mauntog

5y ago

Balak ko din sana eto bilhin ko pero pano safety ni baby pag medyo malikot na baka panay bukol ang mangyari.