plain varnish o white?

mga momshie pahingi naman ng opinion.. lalo sa mga nkagamit na ng white. maganda parin ba kahit matagal na? iniisip q kc bka pag mejo matagal na ginagamit hnd na xa magandang tignan? salamat ? 31w3d

plain varnish o white?
56 Replies

Ba't parang ang taas masiyado???? 😂 Intended lang ba yan for newborns or kahit toddlers?

5y ago

Ohhh, nice 😍 thanks for the new info. 😘

Mas maganda po yung white sa paningin pero mas better po yung plain varnish kay baby

White, mas perfect sya i-pair sa room or sa beddings ni Baby. Hehe.

White sis malinis tingnan at madali makikita kung me insect man or Langgam

5y ago

oo nga noh? thanks sis^^

For me white. Malinis tignan. Pero mas tatagal kukay nung plain.

Ako dun sa plain. Pero maganda talaga yung white.

White po🙂 sa akin ung nabili ko kulay blue🙂

mas maganda white... para kita agad pag madumi

Bat ganyan yung crib... Panget naman mura yan nu?

5y ago

Mas pangit ka Alam mo ba yon😂 di mo nga mapakita yang pag mumukha mo😂 Kung maka mura ehh di ikaw nang mayaman😂🤣

dun ako sa plain mas malaki sya😁