whiteblood

Mga momsh.. 38w & 2days n po ako.. My lumabas po n parang white blood lng.. Hnd nmn kc sumasakit puson q kya bka wala ng to.. Tanong q lng po.. Start n kaya ito ng labour?.. Salamat

1 Reply

normal po yan mamshie.. pag medyo reddish or brownish na sya dun na magsstart un labor

3y ago

hindi ko po kasi sure kung nagbebenta ang mercury ng primrose kahit walang reseta eh. pag sa OB kasi nireresta na ang primrose 37weeks 3x a day pampalambot ng cervix.