naninilaw?

Maganda ba yung Avent bottle na white? Di ba sya naninilaw pag matagal mo ng ginamit?

12 Replies

Pag orig sis hindi naninilaw. Yung sa pamangkin ko 2 yo na buo pa din at puti pa din.

Use bpa free feeding bottles po momsh hindi po naninilaw

Hi! Sa akin hindi naman po puti pa din mag 7months na po yan.

5y ago

Nung newborn lang po ako nagbaby dishwashing ngayon joy nalng tapos binabanglian ko lang po hot water.

yes momsh naninilaw siya 5months na siya gamit ni baby ko

5y ago

Mas maganda po ba yung mga may color na bottle? Or depende sa sabon sa bottle na ginagamit?

Hindi, kung original na Avent yan

Di po naninilaw 😁

Hinde sya naninilaw

Dpo

Up

Naninilaw din eh