Mommies, ask q lng meron na bang naka experience sa inyo. Ung baby q kc inuubo kapag 2log xa. Lalo na sa gabi pero sa maghapon naman hnd naman xa inuubo. Naiinis na nga aq kc naiistorbo ung 2log nya. Bka po may nakaexperience na ng ganun sa inyo? Bka mabgyan nyo aq ng advice? Tnx in advance. .

2 Replies

ipacheck up mo na lang po mommy para sure ka... Kasi yong baby ko dati sa gabi lang din inuubo akala ko ok lang siya after 3days pinacheck up ko pneumonia pertusis na 3months old palang siya nun

Naka aircon ba kayo maommy? Kase madalas mangyari yan kapag naka aircon ang bata e.

7y ago

opo. nakaircon xa mula 12pm onwards.