pusod

mga momshie pahelp nmn po... first tym mom po... ganito b tlga itsura ng pusod pg matatanggal na?? parang sariwa p din kc ung loob.. kakatakot... akala ko po pag tanggal ng pusod kagaya n satin ung as in tuyo na.. Ganito po b tlga ang pusod ng baby?? or infected po?? hind nmn po siya mabaho,, wla nmn po Nana,, hnd nmn po siya ng bleed.. ng aalala lng po aq parang Sariwa p ung loob.. mag 2 weeks n po pusod niya s Sunday... anyone can help me.. Thanks po..

pusod
44 Replies

Momi patakan mpdn ng alcohol mas maganda kng ethyl n 90% hndi qln alam kng sa hospital n pnag anakan mo my available n gnun alcohol kc sa pnag anakan q my available and un un advice ng pedia ng baby q. Mas mdali cia mtuyo at pra hndi mpuntahan ng bacteria.