pusod

mga momshie pahelp nmn po... first tym mom po... ganito b tlga itsura ng pusod pg matatanggal na?? parang sariwa p din kc ung loob.. kakatakot... akala ko po pag tanggal ng pusod kagaya n satin ung as in tuyo na.. Ganito po b tlga ang pusod ng baby?? or infected po?? hind nmn po siya mabaho,, wla nmn po Nana,, hnd nmn po siya ng bleed.. ng aalala lng po aq parang Sariwa p ung loob.. mag 2 weeks n po pusod niya s Sunday... anyone can help me.. Thanks po..

pusod
44 Replies

ah ganon po ba.. cge po continues ko p rin po alcohol... thanks po.. ng worried lang aq.. kanina lang kc natuklap.. di ko alam gagawin... salamt po.

Basta linisan mo lang ng alcohol momsh. Tapos wag mo masyado ginagalaw. Hayaan mong kusang matanggal. Dapat hindi natatakpan ng diaper yan.

Wag mo po hahayaan mabasa ng tubig pag pinapaliguan, alcohol lng spray mo at mdalas para mamatay ung bacteria, matutuyo dn agad yan.

Normal lang po yan basta alaga lang sa paglinis 2x a day with alcohol na 70% solution.kusa po yang matatanggal mamsh😊

Yes po gnyan po tlaga linisan mo po ng alcohol yun po ang turo ng pedia ng baby ko pra madali po matuyo.😊

uo normal yn... pero wag mu pilitin alisin dhil kusa matatanggal yn... lage mu lgyan alcohol or betadine...

Ou sis yung iba baby ko sis 9 says natanggal pusod nya. Tapos tuyo na nung natanggal wala kong nilagay 😅

Ganya po talaga itsura mommy Always lang po bubusan ng alcohol para mabilis matuyo at di ma infection

linisin mu po ng 70% ng alcohol o bili k po ng fucidin oitment ayun ung nilgay q s pusod ng ank q..

Pahiran mo Ng betadine effective at mabilis makapag heal ng sugat.. sa baby 1 day lng gumaling n