Baby's Position

Mga momshie. Pag sa taas ba banda ng tyan yung matigas. Ibig sabihin ba nun.. Ulo nya o dyn banda ang ulo ni baby? Ksi sa bandang baba ng puson ko. Di sya matigas. Pero sa taas ng tyan ko. Ang tigas2x niya. Possible pa bang umikot ulo ni baby pababa kung sakasakaling sa taas pa ulo nya? 34 weeks and 2 days na po ako ngayon. Please po. Pasagot naman po sa may idea. First time mommy's here

8 Replies

mas ok po kung mapapatignan nyo through Ultrasound/sa OB. pwede din kasing pwet yan :) sa baby ko pwet at likod nkakapa ko noon na matigas sa bandang taas, kala ko dn nung una ulo.nkaposition na pla sya.tapos pag di pa po sya nkaposition, ilead nyo through music sa bandang puson or isayaw sayaw/lakad lakad nyo para umikot.

Hindi naman po, malaki kasi ang sac di yan directly part ni baby nakakapa agad, nasa loob din sya ng panubigan kaya we can't tell.. Through ultrasound lang makikita position ni baby. Cephalic ba sya last ultrasound mo at ilang weeks ka non? :)

4y ago

25 weeks po ako nung nagpaultrasound ako. Naka transverse lie po position nya.

Ganyan po sa akin sa baba lang ng breast konlagi matigas pero sa puson malambot, peri last check up ko naman po lastweek cephalic xa ibigbsabihin nasa baba ung ulo nya

mas mbuti prin po mommy kung pa check rin po kyo para sure. and yes po possible pa po umikot c baby IF EVER.

Kung san ang laging may nasipa mami un ang paa nya..

Mas malalaman po yan sa ultrasound sis

Pra sure magpa utz ka.

sa utz po