ANTERIOR ?

NORMAL LANG PO BA NA MALAMBOT ANG ILALIM NG TYAN BANDA SA PUSON TAPOS MEDYO MATIGAS SA TAAS NG TYAN??? PASAGOT NAMAN PO MGA MOMMIES .. HNDI KASI AKO MAPALAGAY EH !! KAHIT NA CEPHALIC POSITION NAPO SIYA??

1 Reply

Normal po yun. Lalo kapag malapit na kabwanan mo mas dadalas ng dadalas paninigas ng tyan mo

5y ago

Dipo i mean sa ilalim ng tyan po malambot super lambot . Pero cephalic position naman po siya?? Dpat po matigas sya dba kasi lalo na malapit napo akong manganak .