Baby's Position

Mga momshie. Pag sa taas ba banda ng tyan yung matigas. Ibig sabihin ba nun.. Ulo nya o dyn banda ang ulo ni baby? Ksi sa bandang baba ng puson ko. Di sya matigas. Pero sa taas ng tyan ko. Ang tigas2x niya. Possible pa bang umikot ulo ni baby pababa kung sakasakaling sa taas pa ulo nya? 34 weeks and 2 days na po ako ngayon. Please po. Pasagot naman po sa may idea. First time mommy's here

8 Replies

mas mbuti prin po mommy kung pa check rin po kyo para sure. and yes po possible pa po umikot c baby IF EVER.