5 months pregnant here

Possible po bang umikot agad ang baby sa tyan ng maaga? I mean yung ulo nya nasa baba na agad before 7 months?

15 Replies

iikot ikot pa yan, sakin pabago bago, sobrang likot kasi, ngayon 8 months na ko saka na sya nag head down. 27 weeks ako suhi pa sya.

Yes, sa akin po 6months via CAS nakita nang naka pwesto cephalic na si baby, di na sya umikot ever since. 8months na now

Yes baby ko transverse nung 21 weeks. 25 weeks cephalic na siya. Di ko lang alam kung iikot pa uli.

Yes. Ganun sakin e. 4 months palang si baby cephalic na siya. Sana di na umikot. 7mos atm

Yes po. Nung nagpa transV ako 4 months preggy cephalic na agad ang position ni baby ko

yes until bago manganak pwede pdn umikot kahit nglalabor na kung hindi p engage

Pag nasa baba agad ulo niya sis tas 5 months palang....iikot pa yan sis

5y ago

Iikot po ulit?

Madami pang mangyyre in 4 months mommy. Wag po msyadong magisip

yes mommy. c baby ko cephalic na agad 24 weeks aq nun.

Sakin po 5months pa lang naka position na si baby