Panglinis ng Dila ni Baby

Mga momshie paano nyo nililinis dila ng baby nyo po ano po mas magandang gamitin pang linis ng dila nila?? Effective po ba ito? Hindi po ba ito nakaka damage ng dila nila? First time mom salamat po sa sagot 1 month and 2 palang po si lo ko .

Panglinis ng Dila ni Baby
40 Replies

Mga mommy yang silicon brush mas advisable yan pag nag ngingipin na si baby or may ngipin na po.. Pag wala pa po pwede pa naman yung lampin basain nyo lang ng tubig po..