Panglinis ng dila

Ok lang po ba ung ganitong panlinis ng dila sa baby? 2 months po. Thank you.

Panglinis ng dila
13 Replies

Gauze and distilled water ginagamit ko kay baby, masyado pa kasi malaki sa bibig ng baby ko ung ganyan. Binilhan ko rin siya ng Chewbrush ng Tiny Buds pero for 6 months + pa ata siya.

yup, malambot naman iyan. kahit distilled water or breast milk ang gamitin, then rinse mo ang brush before keeping it

lampin na may tubig po pwede. tapos kpag 3m+ na si baby bili niyo po sya ng chewbrush ng tinybuds ;) mura lang po

My gnyan po kong binili kso dko gnmit kay baby msyadong malaki pra ipasok..STERILE GAUZE po ang recommend tlga.

Ako Gauze and Distilled Water ginamit ko kay LO, nung nag ngi-ngipin na si baby dun ako gummit niyan.

mas maganda kung lampin nya ang ipang lilinis balot mulang sa daliri mo

yes po...ok lang nmn wag lang masyadong madiin para di magsugat...

Yes! Yan din po gamit ko nung newborn si baby 😊

Lampin po muna tapos distilled water

okay naman sya mommy