Patong o Nkaupo pag tumatae

Ano po pinaka safe if mag c.cr po kayo? Ako kasi patong sa bowl eh. Okay lang po ba yun? 8weeks preggy here. Opinion po pls

1 Reply

Naku momsh hnd safe na pumatong sa bowl kc may tendencies na madulas ka at may mangyaring hnd maganda,Kaya much safer if nakaupo ka nlang.

4y ago

Not safe po baka madulas ka pa po or ma out of balance. Upo nalang po kayo kung ayaw nyo naman po lagyan nyo nalang po ng tissue yung paligid ng bowl