Baby Vaccine

Mga momshie's pa help naman po😞 ang hirap po pala kapag nahuli si baby sa mga ibang Vaccine nya dati po kasi ang checkup ko po kay baby sa clinic po kung san po ako nanganak at nung nag start na po kasi ako mag work at si mother na po ang nag alaga diko na po sya na update sa mga vaccine nya gawa po ng nabc po kasi bago at mahigpit po sa sched. akala kopo kasi pwede pa habulin yung ibang kulang nya yun nmn din po sabi ng pedia ,kaso gawa po ng kinapos na po ako sa budget kada turok 4-5k nakka iyak pero okay lang para nman po db kay baby hanggang sa may naka usap akong momi din po na meron din daw po sa brgy. libre padaw po checkup kaya nag decide na dun nlng tapusin yung i bang kulang nya na mga Vaccine po 10 padaw po yun base po sa booklet ni baby kaso pag dating po ko dun sa brgy. bagong nayon hindi po sya na bakunahan dahil lagpas na daw po sya sa edad nya na pwedeng bigyan nila po is 1yr. pababa at mga newborn 😢 pa help nmn mga momshie's anu dapat kong gawin po ,lahat po ba ng brgy. ganun po #firstbaby #advicepls #1stimemom #AllAboutBakuna #pleasehelp

1 Reply

ang alam ko din, mostly up to 1 year lang talaga sa center unless may mass vaccination campaign ang DOH.