Medication

Hello po, first time mom po ako , ask ko po sana ano pong pwedeng gamot kay baby? Nagtatae po sya saka sinusuka nya yung kinakain nya na cerelac. Isusubo palang po naduduwal sya. Pure Breastfeed po ako, never po sya nagformula. Saka may vitamins po sya, then may iniinda po kasi sya yung bukol po nya sa binti gawa ng vaccine nya po. 7 months na po sya. Balak ko po sana ipacheck up kasi kahapon pa po sya nagtatae kaso nakakatakot po kasi lumabas lalo n po may pandemic. Sana po matulungan nyo ko nag aalala po kasi ako kay baby 🙏🏻😞 #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Kmusta na po si bqby?Delikado po ang pagtatae kasi baka madrehydrate si baby. Nagrereseta po kasi ang doctor base sa case ng baby. If takot po kayo lumabas pwd po online consultation.

4y ago

still nagtatae parin po sya pero hindi na sya nagsusuka and wala na din yung bukol nya. problem na lang is yung pagtatae nya po. continues din po yung pagpapainom k sa kanya ng gamot

Related Articles