Need Advice

Mga momshie.... Pa advice nmn... Inuubo n naman kasi baby q... Kakagaling lng nya sa pneumonia... Haiy naawa na q... Di q alam kung paano q ba sya maiiwas na di magkaubo... Ilang wiks palang sya na magaling eto na naman inuubo na naman sya...

1 Reply

Hi mommy. Paalala lang na: No to self medicate Always consult a specialist about your baby which is pedia. Baka may center sa inyo dyan momsh hingi ka ng vitamins for your baby. Malaking tulong sana kung breastfeeding ka para maboost immune system nya pero kung hindi, magandang may vitamins si baby. Pacheck up mo na agad momsh si baby wag na palalain ang ubo kasi mabilis talaga magka pneumonia ang baby sabay ask na din sa pedia kung ano pwedeng vitamins sa kanya 😊