morning poh. hingi po nang advice.. baby q kasi merong rashes.. napatingin q na sa dr. binogyan ako nang recita calmoseptine ointment..

1 week ko na pong lagay ganun parin nawawala din sya pero bumabalik din.. specialy pagkinakamot nya yung face nya.. parang makati di sya kasi mapakali pag natulog.. naawa na po ako sa baby q.. turning 3 months poh sya

2 Replies

ibalik mo po sa doctor at sabihin na di effective yung una or sa ibang doctor ka po pumunta

petroluem jelly?