.nakakastress

.mga momshie ... ???... Mag 22weeks na PO tummy q bukas ,pero nag tataka PO ako Kasi di na sya tulad nung mga nkaraang araw na madalas q syang narramdaman na gumagalaw ...pero simula kahapon isang beses q Lang po sya naramdaman nung pinarinig q PO sabknya UNG mga pinapanood q po sa YouTube na kantahan ... Ska q lng po sya nramdaman .pero di na PO naulit ... Ngaung araw Naman PO mga dalawang beses q lang din po naramdaman.... normal Lang po ba un??? Na iistress PO Kasi aq ..kinakausap Naman PO namin sya lagi ..lagi ko inaabangan pag galaw nya ???...

2 Replies

For your peace of mind po, if nagwoworry po kayo sa changes ng movement ni baby, mas better na pacheck up po kayo sa OB or pa ultrasound.

5y ago

.ganon PO ba??? ... Salamat po ... Nextweek po papa checkup na PO aq pra masure po at mkapag CAS nrin po ..tnx ng mrami..

Pacheck up ka sis para macheck c baby.. mainam dn kung lagi mo sya kausapin at paringgan ng classical music

5y ago

.opo next week po papa checkup na PO ulet aq para PO masure q ..tnx po ..

Related Articles