hi

Mga momshie okay lng po ba pumunta ng mall si hubby kasama ex nya habang ako nasa bahay nagbabantay kay baby? Friends lng daw kasi sila

107 Replies

Wala po bang ibang "friends" si ex ng hubbs mo at sa kanya pa talaga nagpasama? Ingat ingat nay nagkalat ang linta sa paligid. Lalo may nakaraan pa sila. Pangit rin naman maski pa walang nakaraan na may asawang tao yung lalaki tapos magpapasama ang babae sa lakad. Ang tawag don "delicadesa".