hi

Mga momshie okay lng po ba pumunta ng mall si hubby kasama ex nya habang ako nasa bahay nagbabantay kay baby? Friends lng daw kasi sila

107 Replies

Abaw ate girl kung ako asawa niyan naku imikin palang niya ung ex niya galit na ako what more pa na malalaman kung kasama niya ex niya habang aq bantay kay baby gulo un pag sken naku!

hays grabe naman c hubby mo.. sana man lang mas inisip nya na samahan kayo ni baby kesa samahan pa ex nya e kaya naman ni ex nya sarili nya nuh dapat mas may bonding sila ni baby nyo.

Wag mo na itanong sa iba. Ikaw mismo tanungin mo sarili mo kung ok lang ba sayo ung ginagawa ng hubby mo. Wag kang martyr momsh.. Kayo din ni baby ang mahihirapan pag hnayaan mo yan..

It's a big no no HAHAHA kaloka naman tong bf mo. Buntis ka na tapos nasa mall pa with ex kasi "friends". Daat ikaw kasama nya not his ex kahit friends. Uso ahas ngayon sis beware!!!

Ikaw kung uubra sayo yun..saken kasi big NO sa umpisa palang dapat wag mo itolerate pag gaganyan ng asawa mo..kayong family dapat ang namamasyal at hindi cla ng ex niya..wake up sis

depende sayo yan kung ok sayo di maganda pero sa kin hindi pwede bakit baka bumalik ang mga nararamdaman nila sa maari lang iwasan nya lalo na pg matagalang komunikasyon na.

It's a big no for me. Kung ako yan baka inaaway kona asawa ko. Buti nalang talaga takot saken asawa ko isang tingin ko palang ng masama alam na nya na galit na ako

Diyos ko, baka friends with benefits yan ate. Kausapn mo asawa mo po, porket my baby ka sa ex naman oras niya so bad. Pwde naman mag malling mag- isa.

Ay pag ako yan hindi! Magkakagulo talaga hahaha ex is ex kung alam mo masasaktan partner nyo kahit sabihin na mag friend na lang e dapat umiwas na

No!!! Pag ex.. ex na wala na dapat pagusapan tapos magmamall pa sila habang ikaw nasa bahay nagaalaga ng mga bata very wrong... no no no no