Tiki tiki

Mga momshie ok lang ba na mag take ng tiki tiki drops si baby na 1 month old palang .?

14 Replies

baby ko 6months bago nag vitamins po at water Yun Kasi advace nang Pedia na baby ko Lalo na breast milk sila Kasi nga dipa Yan sila kumakain ei syaka dipa masyado natunaw Yan tyan nila ei Kasi wla pang mga solid food na kina Kain po 🥰❤️

Sis 12 days ang baby ko at sabi ng pedia pwd na mg tiki tiki. Ngstart ako kahapon pag papainum sa kanya. Ang vit.C dw ang after 1 month pa.

pero masmaganda po consult your own pediatrician Kasi sila Ang my Alam at ligtas Ang my Alam 🥰❤️❤️❤️

Yes. Pwede nga din 24 hrs after birth para maiwasan magka Jaundice si baby

2 weeks pa lang baby ko, pinag vitamins na ng pedia. Kaya okay lang yan.

pwede po bang magtake c baby ng tikitiki kahit 1month pa lang

PAra malabas nia yung mga nkain nia nung nsa tyan p sya

Consult mo po sa pedia ni bsby, momsh.

if breastfeeding ka Mommy, no need.

3months baby ko saka ng tiki tiki