Tiki-tiki

Mga mommies, okay lang po ba mag tiki-tiki c baby ko. 1 month old palang po cya. Thanks po.

10 Replies

Nung nagpa check up kame ng bby ko sa pedia nya, ina ask ko din yan about sa vitamins nya. And advice nya saken wag daw mag vitamins. Share ko lang, pero try mo pa din magpa consult sa pedia .

yes po momshie..may lo had a tiki tiki since 1st mo.po niya..mix feeding po siya and awa ng DIYOS never po siyang nagkasakit even ubo at sipon..

Ask your OB po. ako kasi wala pang 1 month si baby nag tiki tiki na ako kasi mix na kasi. Pero syempre tinanong ko muna sa ob yun.

Gusto q din mg tiki tiki c lo..kya lng ,la mng 0-3 months n tiki tiki 6 months onwards lng.pede nb un&(?

kung pure breastfeed ka po oks lang na walang vit.kc ung milk po natin mas maraming nutrient po un

ndi...dpt nsa 5mnths or 6mnths ang alm kong pwde...un kc ang sbi..

Ang sabi ng pedia ko hndi daw muna after 6 mons na kasi pure breastfeed baby ko

consult your pedia momsh pra mabigyan po sya ng tamang vitamins

Ask your Ob Moms 😂 Mahirap mag feeling doctor po

Pede nman po mommy painumin SI baby