cherifer and tiki tiki drops

One month na baby ko pwede na ba siya mag tiki tiki drops? Anong benefits makukuha ni LO? And ok naba siyang msg cherifer?

15 Replies

Tikitiki and cherifer pareho lang yan walang pinag kaiba...better punta ka ob bawal self medication lalo mura pa ang mga organs ni baby...kung saatin nga adults bawal self medication lalo na sa baby

Hanggat sana hindi pa nagbibigay ang doktor ng advice para mag vitamins si baby wag nyo po muna ivitamins dahil masyado pa pong bata ang kanyang kidney para magsala ng machemical na bitamina. 😉

Nabasa ko sa mga articles, wag daw bibigyan ang baby ng vitamins till 6months old. Ilang months na sa LO mo sis? After 6months ask nalang your pedia po bout vitamins.. 😊

Ung tiki tiki is trusted vitamins yn pra sa baby...ung pnganay q...a week after ponatake q until nw...super bibo nia....at ang lks niang dymidi at kumain.....kea mtba cua

Tiki tiki wala pang 1month vitamins niya na yun until now. Super bibo niya ngayon, katumbas ng 1-3yrs old na bata hahahaha. Tsaka malakas din umutot.

5y ago

0.25 ml drops lang sabi ng doctor

better ask your pedia first, mamsh. if di naman po niresetahan, wag nalang po. wala naman po problema don lalo kung breastfed si lo.

Tiki tiki Drops po yan gamit ng baby ko one Month palang baby ko

Cherifer +pedzinc , magnda po yn Hindi masyado.magkskit bby.ko

Tiki tiki ang gamit namin before sa bunso at panganay.

As per our pedia, 6mos pa pwede magvitamins si baby