Tiki tiki

Hello mga mamsh! Is it okay na mag take ng tiki tiki si LO ko, he's 1 month and 1 wk old. Pure BF din. Thanks!

15 Replies

If Purebreastfeed naman si baby hindi na need magtake ng Tiki tiki or any vitamins . If gusto mo talaga painumin . ask po sa pedia .usually po kasi as baby as your hindi pa po dapat pinagtatake kasi kawawa po ang atay nila na sumasala ng mga supplement .baka maaga pong masira ang atay or kidney ni baby paglaki nya . much better i pure bf mo nalang kasi ung mga nasa Tiki tiki ay meron din ang milk ng mommy . mas marami pang benifits kesa sa tiki tiki . Usually ang nagtatake lang ng tiki tiki is ung may deficiency or malnourished or preterm baby .

Okay lang naman na ipatake kay baby ang tiki tiki. Wala naman problema dito kung gusto mo makasigurado sa health ni baby. Pure BF din ako pero pinapatake ko parin siya ng vitamins. Sabi ni pedia pag pinainom ng tikitiki si baby yun lang at wag na dadagdagan ng ibang vits kasi makaka overdose ito sa baby.

For the first six months. Complete po ang gatas especially if pure breastfeed si baby. No need for supplements

Ok lang po, saakin kc 1 month nung binigyan ng pedia ko c lo ko ng tikitiki.. Mix bf at bote

If pure bf momsh no need na until 6 months.. wla namn cgurong nutrient deficiency c baby

Okay lang naman po, pero breastfed ka naman po, kahit wag po muna i-vitamins si baby. :)

Ok lang naman po. Pero maspa din na wag na lang muna tutal pure breastfeed ka naman po.

Wag po muna kasi pure bf nmn si baby mo .nasa gatas mo na kasi yung kailangan ni baby

ask your pedia po. may nirerecommend din silang vitamins for baby

Ask you pedia pa rin po kung dapat na siya inom na yan