Vitamins

Pwede po ba pagsabaying ang tiki tiki at cherifier drops sa 1 month old baby?

7 Replies

Advice po ng doctor n wag muna magvitamins specially kapag breastfeeding. Mataas din ang sugar ng mga vitamins and dinpa kaya iprocess ng baby. If gusto mo magvitamins si babay, okay na yung isa lang. Pero still ask your doctor or sa center ;) ako gamit ko before kay baby tikitiki lang :)

Hi. Hindi po pwede pagsabayin due to it's content same po sila ng na may mga vit B at iba pa(di ko na check) , and pag pinagsabay mo overdosage na si baby kasi may limit lang po kung ilang milligram lang dapat i take ng baby

big no po.pareho po yan multi vitamins .better po check po sa pedia kng ano po bagay na vitamins sa lo mo po.

Please ask advice sa Pedia niyo po. Pero pagkakaalam ko rin bawal po pagsabayin.

Hi mommy. Exclusive breastfeed ba si baby? May vitamin deficiency ba siya po?

Nope Mommy, almost same ang content.

Ask your pedia po