Manhid na legs

Normal lang po ba na pag nagigising ako ng madaling araw na namamanhid or namimitig yung legs ko? Hirap na din po ako ulit makatulog ulit gawa dun. 15 weeks preggy here. Thanks

1 Reply

Same here mommy. Nagigising lang din ako bigla sa gitna ng gabi dahil jan. di ako makatulog. May exercise po yan mommy sa paa. Alam mo yung para kang balerina na naka point ang tip ng daliri sa paa habang nakaupo ka. Gawin mo po yun mommy. bago matulog.