ihi

Mga momshie, normal lang po ba na panay ang ihi ko siguro every 5 mns. naiihi ako natatakot ako kasi yung tita ko namatayan ng baby dahil naubusan sya ng tubig sa tyan panay ang ihi nya din daw nun kagaya ng nangyayari sakin. I ask my ob last check up ko sabi nya lang sakin normal naman daw po pero nagwoworry po ako nakakapuno po kasi ako ng isang arinola sa buong magdamag lang po yun. 38 weeks and 3 days na po ako. Salamat.

25 Replies

Normal naman yun sis basta po inom kalang din ng inom ng tubig para di ma dehydrate.

Normal po yun ihi ng ihi ... Tpos inom na rin kayo tubig pra d kayo ma dehydrated

Normal naman sis. Ako dn halos napupuno ko isang arenola, naun nakapanganak nako

Normal lng ata yn, aq nga napupuyat kakaihi. Bsta inuman mo lng ng tubig palagi.

normal po ang pala ihi sa buntis. wag na wag ka magpipigil baka po magka uti ka

basta after mo umihi, inom ka ulit ng water para may pamalit sa naihi mo.

Normal lang po yan mommy lalo at manganganak ka na po

Ganun din ako minuto minuto naiihi lalo na sa gabi

Ganyan din ako sis halos di nakakatulog kakaihi.

Normal lang po. Basta inom ka rin ng water.