ihi ng ihi

hi mga momsh! may same case po ba ng sakin dito? ihi po ako ng ihi as in madalas kabwanan ko na po last wk po sabi ng ob closed cervix pa daw po ako tsaka kung iniihi ko naman daw po at napipigilan ko pa di pa daw po yun tubig ng baby kaso worried pa rin po ako kasi parang hindi normal yung pagiging madalas nya incoming 39wks. po ako and to be honest po nag do kami ni partner after ng check up ko for 2nights natatakot po akong baka nag open na cervix ko and maubusan ng tubig si baby.. monday pa po kasi balik ko for check up thanks po sa sasagot

1 Reply

Normal lang po mommy ang frequent urination lalo na kabuwanan mo na dahil habang lumalaki si baby sa tummy natin, mas napupush nya ang bladder natin at yun ang cause ng madalas na pag ihi ng mga buntis. As long as napipigilan mo naman mommy, most probably is ihi lang talaga yun unlike sa panubigan na tuloy tuloy talaga.

4y ago

thank you momsh😘