Toddler na ihi ng ihi

Mga momshies tanong ko lang yung anak ko kase na 3 years old ihi ng ihi ngaun every 10 minutes siguro.. Wala naman kulay ung ihi nya.. Parang tubig lang. Normal lang ba yun? Nag aalala ako momshies. Ok naman sya masigla

1 Reply

Normal lang po kaya wala kulay ihi nya kasi mayat maya sya na ihi po m. Pero lagi mo syang painumin dn ng tubig baka balisawsaw lang yan.. Mas ok po un pero dapat iinom dn sya pamalit sa iniihi nya po