ungot

Mga momshie normal ba sa newborn yung naungot pag nagalaw or nainat.. di sya iyakin pero pag nagalaw sya naungot sya parang nagsstart na sasakyan tapos namumula sya.. parang naire ba.. mag 3 weeks pa lang si baby ko.. first time mom po.. thanks po

2 Replies

Hi mommy ganyan din po baby ko mag 3 weeks palang normal lang yata sa kanila ☺️

2y ago

same sa baby ko. nag uunat lang pero andaming sounds na lumalabas. natatawa nalang ako minsan e

Ganyn din baby ko tapus gising pa sa gabi