ano ba yung feeling pag parang nagalaw na si baby sa loob? or kung sisipa man sya ganon?

3 Replies

Parang may bubbles daw sa tiyan. During 5th month pataas palang makakaramdan ng physical movements ni baby so di ko pa talaga nararamdaman kasi three weeks palang kami. :) kahit sumisipa siya and nagsstretch sa ultrasound namin di ko nararamdaman pa haha.

2y ago

ah kaya pala ahhahaha 16 weeks na po ako excited na kase kung ano ba feeling

oo nga 5months na ang chan ko palage syang nag sisipa

ang sakit nga po ehhh