parang umiire

momshie normal lang po ba na parang umiire si baby kahit di sya nag poopoops?? worried lang po first time mom. 1month and 15days na po sya thanks po

2 Replies

ganun din pod baby ko, 1 month and 8 days papo cya ngayon. sabi ng friend ko na c google. nagpapraktice daw ang baby sa pag utot kaya cya ganon

5y ago

lagi naman syang umuutot sis pano kaya ito?

ganyan din baby q nung mag 1 month sya..plaging naire.. pero ngaung 4 months n sya wala n..pag nag poop lng sya umiire..