Breastfeed

Hi mga momshie, normal ba n wala masyado wiwi si baby kapag breastfeeding. Magdamag kasi sya dumedede sakin tapos kinabukasan wala laman diaper nya.

1 Reply

Ilang months na si baby? Dapat okay pa din output ni baby kahit breastfeeding

3y ago

1 and a half month na po sya.. Mix po kasi sya taz dumami nman n supply ng milk ko kaya stop ko n ung formula ang problema parang wala sya masyado discharge kasi magdamag ung diaper nya pero d man lng napuno.