Breastfeeding

Mga momshie okay lang kaya yun wala pang 10 mins tapos na dumedede si baby niluwa nya pa yung milk na iba 3hrs interval ng feeding nya mag 2 months medyo lubog bunbunan nya

1 Reply

Normal lang naman maglungad. Kung breastfeeding ka ma, feed on demand lang. then kung bottle fed naman siguro bawasan mo yung interval para mapanatag loob mo na nakakadede sya

2y ago

overfeeding po mommy kaya nabalik yung gatas palabas same sa baby ko na magto 2months nabasa ko kasi hindi pa daw fully develop ang digest nila kaya kapag na over eh bumabalik palabas