HELP PO,... 😞😞😞

pa out of topic po,.. ask ko Lang po kung normaL ba o hindi, si LO kasi mag hapon na diaper onte Lang wiwi,.. then kaninang 5pm niLinisan ko sya and pinaLitan ng diaper gang ngayon waLa pa Laman diaper nya ng wiwi nag woworry po ako ngayon Lang to ngyare,... mag 5 hrs na waLa Laman diaper nya,.. turning 4mos na po si LO and mixed po sya twice Lang sya nag fm sa mag hapon 2oz,.. mas Lamang po sya mag miLk sakin,.. #advicepls

1 Reply

If pawisin po si baby medyo hindi po talaga ganun kadami ang wiwi pero make sure to breastfeed frequently para sure na hydrated pa rin si baby